Hotline:18006714 - 0866749118
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00

Suýt ly hôn vì lây bệnh lậu từ chồng

Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Điểm trung bình: 9/10 (198 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Trang
Lượt xem : 11482

Đến thời điểm gần Tết dương lịch năm ngoái, bỗng nhiên tôi thấy vùng kín có những dấu hiệu bất thường. Tiết ra nhiều dịch màu hơi xanh, mùi rất khó chịu, dịch ra nhiều hơn vào buổi sáng. Vốn là người phụ nữ sạch, sẽ chăm sóc vùng kín rất tốt. Dù cũng có lúc bị nấm âm đạo nhưng triệu chứng không như thế này. Tôi hoang mang tột độ, tôi chỉ có chồng, đời sống tình dục rất lành mạnh. Tại sao vùng kín lại như thế này?

 

MẮC BỆNH LẬU VÌ SỰ THÁC LOẠN CỦA CHỒNG

Bottom Title

Vợ chồng tôi đã kết hôn 5 năm, có 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ, cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Ấy thế mà đợt 20/10 vừa rồi, chồng tôi bỗng “đổ đốn” nghe lời rủ rê bày đặt “tay vịn” khi đi tăng 2. Kết quả là mắc bệnh lậu từ 1 em chân dài nào đó.

Thế nhưng lão giấu nhẹm chuyện này, bị lúc nào, chữa bao giờ tôi cũng không hay. Có lẽ thời gian đó công việc bận rộn, lại mệt mỏi vì chăm sóc 2 đứa con nhỏ, ít gần gũi nên tôi không để ý nhiều đến chồng.

Hình ảnh bệnh lậu trước và sau điều trị

Mắc bệnh lậu từ chồng

Đến thời điểm gần Tết dương lịch năm ngoái, bỗng nhiên tôi thấy vùng kín có những dấu hiệu bất thường. Tiết ra nhiều dịch màu hơi xanh, mùi rất khó chịu, dịch ra nhiều hơn vào buổi sáng. Vốn là người phụ nữ sạch, sẽ chăm sóc vùng kín rất tốt. Dù cũng có lúc bị nấm âm đạo nhưng triệu chứng không như thế này. Tôi hoang mang tột độ, tôi chỉ có chồng, đời sống tình dục rất lành mạnh. Tại sao vùng kín lại như thế này?

Nước mắt ngắn dài tâm sự với chồng thì anh ta bắt đầu tái mặt rồi lắp bắp khai ra từng mắc bệnh lậu và cũng đã chữa khỏi. Lão van xin tôi đừng làm to chuyện để ông bà hai bên biết chuyện thì lão muối mặt. Với cả lão thề thốt chỉ là “trót dại” nên mới nên nông nỗi ngày.

Quả thực tôi không biết tâm trạng của tôi lúc đó là như thế nào nữa. Sốc tập 1 vì mắc bệnh xã hội, sốc tập 2 vì chồng đi tay vịn lại còn rước bệnh về nhà.

Tới tư vấn

Khám bệnh

Van xin, khóc lóc 1 hồi, lão chồng bảo trước chữa ở một phòng khám nào đó ở thành phố Phúc Yên. Chữa khỏi đến nay nhưng lúc điều trị khá đau, chi phí cũng khá cao. Nếu không tìm được chỗ nào hơn thì đành tìm đến đó.

Nhưng trong đầu tôi chợt nghĩ đến tên Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc – phòng khám trước chị cùng cơ quan có tìm đến chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thấy bảo bác sĩ nhiệt tình, chi phí lại hợp lý. Thế là tôi bật dậy đi ngay. Chồng có bảo đi cùng nhưng ánh mắt tôi hằn lên 2 viên đạn nên hắn lại cun cút vào trong nhà.

 

Bạn có thể quan tâm

 

CHỮA BỆNH TRONG 1 NỐT NHẠC

Bottom Title

Rong ruổi trên xe 30 phút mới đến nơi. Đang mang trong mình đủ cảm giác bực bội, khó chịu, lo lắng nhưng được nhân viên y tế ở đây tiếp đón khá lịch sự, nhẹ nhàng nên tôi cũng cảm thấy dễ chịu hơn phần nào. Sau 15 phút thăm khám, kiểm tra bệnh tình thì tôi được kết luận là mắc bệnh lậu giai đoạn 2. Muộn thêm vài tuần nữa thì cái giá phải trả có thể là rất đắt.

Đã có cách chữa hôi vùng kín hiệu quả nhất
Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả, an toàn

Liệu pháp sinh học, can thiệp thẩm thấu chữa bệnh lậu an toàn

Đến bây giờ, khi ngồi chia sẻ đến mọi người nguyên nhân và quá trình chữa bệnh lậu của mình thì tôi có thể tin rằng liệu pháp sinh học, can thiệp thẩm thấu chữa bệnh lậu rất an toàn, đặc biệt là không gây đau, không gây chảy máu. Nhờ vậy thời gian phục hồi rất nhanh. Đặc biệt là tôi có thể ra về ngay, không phải lưu trú lại cơ sở khám chữa bệnh. Đến nay thì tình cảm vợ chồng tôi vẫn chưa được gắn kết như lúc đầu nhưng chữa khỏi được bệnh, tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

 

♦ Chia sẻ chi phí điều trị tại phòng khám

Theo sự tư vấn của các bác sĩ thì chi phí chữa bệnh sẽ có sự khác nhau giữa từng người đấy. Tuy nhiên mọi người có thể tham khảo các khoản chi phí lúc tôi điều trị như dưới đây để chủ động chuẩn bị được số tiền phù hợp.

  • Chi phí thăm khám bệnh ban đầu: 200.000vnđ – 500.000vnđ (đặt lịch hẹn trước sẽ được miễn phí)
  • Xét nghiệm nước tiểu: 50.000vnđ
  • Xét nghiệm công thức máu thường quy: 90.000vnđ
  • Xét nghiệm chuyên biệt: Dao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1.000.000vnđ
  • Chi phí điều trị: Tùy từng trường hợp (được giảm 30% nếu đặt lịch hẹn trước)

Lấy mã ưu đãi chi phí khám chữa bệnh TẠI ĐÂY>>>>

Phòng khám làm việc từ 08h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Chủ nhật, Lễ và Tết. Thế nên mọi người có thể yên tâm tìm đến bất kể khi nào cũng được.

 

Địa chỉ liên hệ: Số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc)

Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 360k
2 phút trước
Facebook Popup